• Khung để vải

  Khung để vải Unirack được thiết kế dạng Pallet xếp chồng (còn gọi Pallet Nestainer) giúp lưu trữ các cuộn vải trong ngành may mặc được gọn gàng, ngăn nắp tiết kiệm diện tích tối đa.

  Khung pallet để vải, Pallet chứa vải cuộn Unirack

  Do quán tính dễ lăn của vải cuộn là sản phẩm có hình dáng cuộn, tròn, kích thước dài, quá khổ, tải trọng nặng nên phải lựa chọn mô hình chứa hàng phù hợp để bảo đảm an toàn cho hàng hóa và con người.

   

  Pallet xếp chồng để vải
  Pallet xếp chồng để vải

  Khung để vải Unirack có ưu điểm tiết kiệm diện tích, không gian lưu trữ tối đa, có thể xếp gọn khi không sử dụng. Pallet xếp chồng có thiết kế đơn giản, thông thoáng, dễ vệ sinh, lau chùi, giúp việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, hàng hóa vải được bảo quản tốt, không bám bụi, tránh các tác nhân gây hại từ môi trường như các loại côn trùng, nấm mốc với thời gian lưu trữ lâu dài.

  khung để vải
  Khung để vải

  Đặc biệt, Khung để vải có thể kết hợp với kệ Selective tạo thành hệ thống lưu trữ vải hoàn hảo. Công ty Bảo Chánh đã lắp đặt thành công, nghiệm thu bàn giao Kệ để vải cho công ty May Sài Gòn 3 tại Thủ Đức, công ty may mặc Thành Công tại KCN Tân Bình…và nhiều công trình khác.

   

  khung để vải
  Kệ pallet để vải - Công ty may Sài Gòn 3 

   

  ke pallet de vai
  Kệ để vải cuộn - Công ty may Thành Công

  Công ty Bảo Chánh chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, Kệ khuôn, Kệ tay đỡ, Sàn kệ thép, Pallet xếp chồng…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ, kệ siêu thị, kệ trưng bày... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.sanxuatpalletsat.comwww.palletsat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 12-06-2018 1,491 lượt xem
gotop