• Sản Xuất Pallet Sắt Sơn Epoxy

  Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy chống rỉ sét, ăn mòn kim loại khả năng chịu tải trọng cao. Thông thường dùng cho nhà kho công nghiệp, nông nghiệp chứa hàng sản xuất

  Sản Xuất Pallet Sắt Sơn Epoxy Chống Rỉ, Ăn Mòn Kim Loại, Trầy Xước

  Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy: Với lớp sơn Epoxy chống thấm và chống rỉ, ăn mòn kim loại, trầy xước,...tăng độ bền cho pallet rất thích hợp với nhà kho công nghiệp, nông nghiệp dùng cho sản xuất chuyên chứa hàng hoá kéo để di chuyển nhanh chóng để không ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất.

  Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy

  Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy

  Trong các nhà kho sản xuất rất cần pallet sử dụng lâu dài, trong quá trình sử dụng khôg có rủi ro, không bị ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất, có thể di chuyển nhanh chóng,....Mọi thuộc tính này khi sản xuất pallet sắt sơn Epoxy đã khắc phục được hoàn toàn và đem lại hiệu quả rất cao cho các doanh nghiệp. Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy sử dụng kết hợp với xe nâng hàng, có một lợi thế cho các doanh gnhiệp là loại pallet sắt có thể thiết kế lưu trữ theo chiều cao khả năng lưu trữ giống như một hệ thống giá kệ công nghiệp lấy hàng nhanh chóng và thật gọn gàng khi không lưu trữ có thể xếp lại chồng với tạo tạo khoảng không gian khô thoáng, mát mẻ.

  Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy

  Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy

  Sản xuất pallet sắt sơn Epoxy lưu trữ thích hợp với các kho vực ẩm thấp, sử dụng cho hàng hoá lưu trữ cho các kho lạnh, kho khô,..bảo quản hàng hoá cao.

  Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất pallet sắt sơn Epoxy, sản xuất pallet sắt sơn tĩnh điện, sản xuất pallet sắt sơn Dulux,....có các kiểu dáng và kích thước khác nhau. Thiết kế chuẩn và chính xác theo yêu cầu sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết sản xuất pallet sắt quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.kesatcongnghiep.com – www.sankenhakho.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website sanxuatpalletsat.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 13-03-2014 2,059 lượt xem
gotop