Sản Xuất Pallet Sắt Theo Yêu Cầu

Công ty chuyên sản xuất pallet sắt chứa hàng theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước, hình dáng khác nhau có tải trọng từ 1000kg-6000kg tiện ích và hiệu quả nhất

 1. Những loại pallet sắt công nghiệp thông dụng trên thị trường Unirack

  Những loại pallet sắt công nghiệp thông dụng trên thị trường Unirack

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pallet công nghiệp khác nhau như pallet giấy, pallet nhựa, pallet sắt, pallet thép... với rất nhiều kích thước, mẫu mã và công dụng khác nhau. Trong đó pallet sắt công nghiệp có rất nhiều đặt tính nổi trội hơn sơ với những loại còn lại, có tuổi thọ rất cao và rất chắc chắn.
 2. Pallet Dolies là gì?

  Pallet Dolies là gì?

  Pallet Dolies được sản xuất ở đâu? Thông số và chi tiết sản phẩm như thế nào? Giá thành bao nhiêu? Tuổi thọ bao nhiêu năm và chế độ bảo hành như thế nào? Cần mua bán Pallet tại tp Hồ Chí Minh.
 3. Sản xuất pallet sắt lưu trữ hóa chất trong kho

  Sản xuất pallet sắt lưu trữ hóa chất trong kho

  Sản xuất pallet sắt lưu trữ hóa chất trong kho phân bón, thuốc trừ sâu, công nghiệp hóa chất, các loại sản phẩm liên quan đến độc hại đều có thể sử dụng pallet sắt
 4. Pallet sắt được sản xuất như thế nào?

  Pallet sắt được sản xuất như thế nào?

  Pallet sắt được làm từ sắt, thép công nghiệp. Chúng được sử dụng phần đa tại các khu công nghiệp chứa hàng nặng, điện tử… Pallet sắt với nhiều ưu điểm vượt trội dễ dàng tái sử dụng.