Sản Xuất Pallet Sắt Theo Yêu Cầu

Công ty chuyên sản xuất pallet sắt chứa hàng theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước, hình dáng khác nhau có tải trọng từ 1000kg-6000kg tiện ích và hiệu quả nhất

 1. Pallet thép mạ kẽm Bảo Chánh vừa bền, vừa rẻ

  Pallet thép mạ kẽm Bảo Chánh vừa bền, vừa rẻ

  Pallet thép mạ kẽm hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường lưu trữ hàng hóa, bởi giá thành của dạng Pallet này không còn cao như trước đây. Bảo Chánh đã tính toán đưa ra thiết kế tối ưu nhất để đảm bảo lợi ích cho từng nhu cầu của khách hàng.
 2. Những loại pallet sắt công nghiệp thông dụng trên thị trường Unirack

  Những loại pallet sắt công nghiệp thông dụng trên thị trường Unirack

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pallet công nghiệp khác nhau như pallet giấy, pallet nhựa, pallet sắt, pallet thép... với rất nhiều kích thước, mẫu mã và công dụng khác nhau. Trong đó pallet sắt công nghiệp có rất nhiều đặt tính nổi trội hơn sơ với những loại còn lại, có tuổi thọ rất cao và rất chắc chắn.
 3. Pallet Dolies là gì?

  Pallet Dolies là gì?

  Pallet Dolies được sản xuất ở đâu? Thông số và chi tiết sản phẩm như thế nào? Giá thành bao nhiêu? Tuổi thọ bao nhiêu năm và chế độ bảo hành như thế nào? Cần mua bán Pallet tại tp Hồ Chí Minh.
 4. Sản xuất pallet sắt lưu trữ hóa chất trong kho

  Sản xuất pallet sắt lưu trữ hóa chất trong kho

  Sản xuất pallet sắt lưu trữ hóa chất trong kho phân bón, thuốc trừ sâu, công nghiệp hóa chất, các loại sản phẩm liên quan đến độc hại đều có thể sử dụng pallet sắt
gotop