• Pallet thép mạ kẽm Bảo Chánh vừa bền, vừa rẻ

  Pallet thép mạ kẽm hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường lưu trữ hàng hóa, bởi giá thành của dạng Pallet này không còn cao như trước đây. Bảo Chánh đã tính toán đưa ra thiết kế tối ưu nhất để đảm bảo lợi ích cho từng nhu cầu của khách hàng.

  Thiết kế theo yêu cầu, kích thước và tải trọng đa dạng, không kén chọn môi trường đó là một trong những ưu điểm của Pallet mạ kẽm Bảo Chánh

  Pallet thép mạ kẽm nhúng nóng và Pallet nhựa phải lựa chọn như thế nào? Mặc dù Pallet nhựa có nhiều loại với chất lượng khác nhau, dẫn đến giá thành khác nhau. Tuy nhiên độ bền của từng dạng Pallet sẽ tùy thuộc vào môi trường sử dụng, nếu thường xuyên sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc để ngoài trời thì Pallet nhựa có thể biến dạng, nhưng Pallet thép thì lại không.

  Pallet thép mạ kẽm nhúng nóng được tin dùng nhất hiện nay

  Pallet thép mạ kẽm nhúng nóng được tin dùng nhất hiện nay

  Pallet thép mạ kẽm được sản xuất bằng nguyên liệu thép theo tiêu chuẩn nhật cùng với công nghệ mạ kẽm tiên tiến của Châu Âu luôn đảm bảo quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt để sản phẩm Pallet tạo ra tuy giá thành có cao hơn 5%  nhưng độ bền của Pallet lên đến 10 năm so với Pallet nhựa và Pallet gỗ khác. Thiết kế chắc chắn có thể để các hàng nặng thời gian lâu, độ võng rất nhỏ. Giúp Robot nhận dạng hàng hóa dễ dàng là sản phẩm chịu được môi trường khắc nghiệt tốt nhất hiện nay.

  Thiết kế chắc chắn ứng dụng trong mọi ngành nghề công nghiệp

  Thiết kế chắc chắn ứng dụng trong mọi ngành nghề công nghiệp

  Việc sản xuất theo yêu cầu, nên quý khách không lo lắng về việc kích thước đa dang của hàng hóa. Trọng lượng của Pallet thép Bảo Chánh không quá nặng, tùy theo thiết kế tải trọng khác nhau  mà trung bình (Từ 37 kg~ 47kg/Cái), tải trọng tĩnh lên đến 4000kg/Pallet.

  Pallet thép chất lượng, giá cả cạnh tranh

  Pallet thép chất lượng, giá cả cạnh tranh

  Hãy để Vinarack được tư vấn cho Quý khách, sự hài lòng và lợi ích của quý khách là sự phát triển của Vinarack. Với đội ngũ kỹ thuật, cũng như tư vấn chăm sóc khách hàng có nhiều kinh nghiệm, sẽ có rất nhiều sản phẩm để quý khách lựa chọn như hệ thống giá kệ Drive in trong kho lạnh, Sàn chứa hàng, kệ Selective chứa pallet, Kệ Double Deep, Pallet Xếp chồng Unirack, Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack, Pallet mạ kẽm…các sảm phẩm phụ trợ trong công nghiệp khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.palletmakem.com – www.sanxuatpalletsat.com

  Ngày đăng: 07-09-2018 1,245 lượt xem
gotop